TIN TỨC

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KIM HOÀN PNJ HÙNG VƯƠNG, ĐÀ NẴNG

22/02/2011 | Nguồn:PNJ

Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2011, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận đã tưng bừng khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ Hùng Vương tại số 123 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Đây là chi nhánh thứ 139 của PNJ trên toàn quốc và là Trung tâm kim hoàn thứ 9 tại khu vực Đà Nẵng. Được tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, trung tâm kim hoàn và là trung tâm mua sắm sầm uất nhất Đà Nẵng, với thiết kết nội thất sang trọng, không gian mua sắm hiện đại, phong phú đa dạng về chủng lọai các ngành hàng thời trang cao cấp như nữ trang Kim cương, trang sức Đá màu, nữ trang Vàng, Bạc, các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Tissot, Citizen, Seiko, CK Calvin Klein, Guess, Titan... cùng phong cách phục vụ chu đáo chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chắc chắn trung tâm kim hoàn PNJ Hùng Vương – Đà Nẵng sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng – những người đam mê thời trang và thể hiện đẳng cấp sang trọng.

Đặc biệt,nhân dịp khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ Hùng Vương, như một lời tri ân đến các khách hàng đã tin và mua sản phẩm của PNJ tại miền Trung trong suốt thời gian qua, Trung Tâm Kim Hoàn PNJ Hùng Vương đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: “Tặng trang sức Yabling cho 100 khách hàng tham quan và mua sắm đầu tiên tại cửa hàng, ưu đãi lớn từ 5%-15% các mặt hàng trang sức vàng, bạc, đồng hồ trong vòng 1 tháng kể từ ngày khai trương ” .
Sự ra đời của Trung tâm kim hoàn PNJ Hùng Vương – Đà Nẵng sẽ là nhịp cầu hữu hiệu nhất giúp PNJ phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc nói chung và tại các tỉnh miền Trung nói riêng.