TIN TỨC

BÀ CAO THỊ NGỌC DUNG- TỔNG GIÁM ĐỐC PNJ NHẬN GIẢI THƯỞNG ERNST & YOUNG 2011- BẢN LĨNH DOANH NHÂN LẬP NGHIỆP

13/10/2011 | Nguồn:PNJ

Tối ngày 8/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Ernst & Young- Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp năm 2011. Bà Cao Thị Ngọc Dung- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận là doanh nhân nữ duy nhất trong top 5 doanh nhân xuất sắc nhất được vinh danh trong giải thưởng danh giá này.

Giai thuong Ernst Young

Giai thuong Ernst Young

Giải thưởng uy tín “Ernst & Young- Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” đã được Ernst & Young – một trong những Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới sáng lập từ năm 1986 và tổ chức thường niên trong 24 năm qua trên 50 quốc gia trên thế giới bởi hệ thống công ty thành viên của Ernst & Young, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Năm 2011, lần đầu tiên Chương trình giải thưởng “Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” được tổ chức tại Việt Nam.

Giai thuong Ernst Young

Tham dự buổi trao giải có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Doan -Phó Chủ tịch nước, ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, bà Trần Thị Hà- Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng TW, ông Trương Chí Trung- Thứ trưởng Bộ Tài chính, Ông James S . Turley - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Ernst & Young Toàn cầu cùng toàn thể 24 doanh nhân ưu tú lọt vào vòng chung kết của giải thưởng.
Vượt qua rất nhiều những ứng viên ưu tú khác, bà Cao Thị Ngọc Dung đã góp tên mình trong danh sách 5 doanh nhân xuất sắc nhất Ernst & Young- Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp 2011. Giải thưởng năm nay là một sự ghi nhận kịp thời và khẳng định tầm vóc của doanh nhân Việt Nam trong cộng đồng doanh nhân Quốc tế, đồng thời là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho các doanh nhân Việt trong giai đoạn kinh tế suy giảm, lạm phát tăng cao vẫn luôn bản lĩnh để vượt khó và thành công.
Điểm đặc biệt của giải thưởng Ernst & Young không chỉ là tính liên thông với giải thưởng thế giới, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp thành đạt chia sẻ kinh nghiệm và con đường thành công của mình với các thế hệ doanh nhân tương lai của đất nước.

Giai thuong Ernst Young

Giai thuong Ernst Young