TIN TỨC

PNJ ƯU ĐÃI HẤP DẪN MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PNJ HÀ NỘI

06/01/2012 | Nguồn:PNJ

Vào ngày 26/12/2011 vừa qua, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận- PNJ đã chính thức khánh thành trụ sở chi nhánh PNJ miền Bắc và khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội tại số 6A phố Trần Nhân Tông, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là Trung tâm giao dịch, kinh doanh mua bán trang sức vàng bạc đá quý lớn nhất của PNJ tại thị trường Hà Nội và là trung tâm kim hoàn thứ 25 của PNJ chính thức có mặt tại thị trường này.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của Thành phố, với tổng diện tích 650 m2 và vốn đầu tư 100 tỷ đồng, trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội được thiết kế sang trọng, hiện đại, kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng, bạc đá quý và vàng miếng PNJ, SJC. Đặc biệt Trung tâm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vàng miếng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về vàng với nguồn cung cấp dồi dào, mức giá hấp dẫn và liên tục được cập nhật cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là điểm mua sắm đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân tại địa bàn Hà Nội.

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

Nhân dịp khai trương trụ sở chi nhánh PNJ Hà Nội, PNJ mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi lớn với mức ưu đãi hấp dẫn trên đồng loạt các sản phẩm, cụ thể:

  1. Đối với các sản phẩm bạc PNJSilver: từ 01/01 đến 21/01/2012 ưu đãi 10% cho tất cả các mặt hàng.
  2. Đối với trang sức vàng: PNJ triển khai chương trình “Tưng bừng khai trương với muôn ngàn ưu đãi hấp dẫn” từ ngày 07/01 đến 21/01/2012 . Đặc biệt từ 11h đến 13h và 18h đến 20h mỗi ngày, PNJ áp dụng chương trình giờ vàng với mức ưu đãi cực sốc. Theo đó: Kim cương rời trên 6 ly: Ưu đãi lên đến 3,5 %; Kim cương rời dưới 6 ly: Ưu đãi lên đến 4%; vỏ nữ trang: Ưu đãi lên đến 12%; Nữ trang đá màu: Ưu đãi lên đến 30%, Ưu đãi lên đến 7% đối với trang sức CZ 416, CZ 585, CZ 75, ECZ, dây Ý, nữ trang Ý, dây máy PNJ, nhẫn cưới trơn…
  3. Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Vip PNJ sẽ có cơ hội mua hàng với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

Sau 18 năm có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thị trường lân cận, PNJ ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống phân phối với 25 trung tâm kim hoàn kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng nữ trang và vàng miếng PNJ. Doanh thu hàng năm của PNJ tại thị trường Hà Nội luôn đạt được những kết quả khả quan, đóng góp quan trọng vào tổng doanh thu trên toàn hệ thống.

Bà Cao Thị Ngọc Dung- Tổng giám đốc PNJ cho biết: Hà Nội là một địa bàn chiến lược của PNJ với tiềm năng phát triển lớn cùng rất nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác rộng mở. Việc khánh thành trụ sở chi nhánh PNJ miền Bắc và khai trương trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của PNJ đồng thời mang lại nhiều thuận lợi cho các đối tác phân phối cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng tại khu vực miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận
170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (08)39900990 – Bộ phận chăm sóc khách hàng PNJ
Email: pnj@pnj.com.vn
Website: www.pnj.com.vn