TIN TỨC

PNJ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ CHI NHÁNH MIỀN BẮC VÀ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KIM HOÀN PNJ HÀ NỘI

29/12/2011 | Nguồn:PNJ

Sáng ngày 26/12/2011, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận- PNJ đã chính thức khánh thành trụ sở chi nhánh PNJ miền Bắc và khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội tại số 6A phố Trần Nhân Tông, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những Trung tâm giao dịch, kinh doanh mua bán trang sức vàng bạc đá quý lớn nhất tại thị trường Hà Nội và là trung tâm kim hoàn thứ 25 của PNJ chính thức có mặt tại thị trường này.

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của Thành phố, với tổng diện tích 650 m2 và vốn đầu tư 100 tỷ đồng, trụ sở chi nhánh PNJ Hà Nội được chia làm hai khu vực chính bao gồm khu vực văn phòng và showroom trưng bày, kinh doanh các mặt hàng trang sức cao cấp vàng, bạc, đá quý và vàng miếng. Trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội được thiết kế sang trọng, hiện đại, kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng, bạc đá quý PNJ cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ là điểm mua sắm đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân tại địa bàn Hà Nội.

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

Nhân dịp khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội, từ ngày 18/12/2011 đến ngày 10/01/2012, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

+ Đối với trang sức vàng:

  1. Ưu đãi lên đến 3% khi mua kim cương rời.
  2. Ưu đãi đến 10% vỏ nữ trang.
  3. Bên cạnh đó, Trung tâm còn áp dụng chương trình khuyến mãi cuối năm “27 ngày vàng ưu đãi và muôn ngàn quà tặng từ trang sức PNJ” với tổng giá trị giải thưởng 10 tỷ đồng : ưu đãi lên đến 20% trang sức đá màu, 5% trang sức kim cương, tham gia chương trình cào và rút thăm trúng thưởng với giải thưởng giá trị là bộ trang sức kim cương PNJ trị giá 150 triệu đồng cùng 20.000 giải thưởng hấp dẫn khác.

+ Đối với trang sức bạc PNJSilver: ưu đãi 10% cho tất cả trang sức bạc PNJSilver

Sau 18 năm có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thị trường lân cận, PNJ ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống phân phối với 25 trung tâm kim hoàn kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng nữ trang và vàng miếng PNJ. Doanh thu hàng năm của PNJ tại thị trường Hà Nội luôn đạt được những kết quả khả quan, đóng góp quan trọng vào tổng doanh thu trên toàn hệ thống.
Bà Cao Thị Ngọc Dung- Tổng giám đốc PNJ cho biết: Hà Nội là một địa bàn chiến lược của PNJ với tiềm năng phát triển lớn cùng rất nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác rộng mở. Việc khánh thành trụ sở chi nhánh PNJ miền Bắc và khai trương trung tâm kim hoàn PNJ Hà Nội góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của PNJ đồng thời mang lại nhiều thuận lợi cho các đối tác phân phối cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng tại khu vực miền Bắc.

Tổng kết hoạt động kinh doanh 11 tháng năm 2011 của PNJ đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Doanh thu 11 tháng năm 2011 là 16.649 tỷ tăng 33,19% so cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế chưa hợp nhất là 289, 3 tỷ tăng 19% so cùng kỳ và đạt 98% kế hoạch năm . Với những thành tựu ấn tượng cùng với việc không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, chắc chắn PNJ sẽ còn tăng tốc và phát triển hơn nữa để tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam.

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

khai truong trung tam kim hoan pnjhn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận
170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (08)39900990 – Bộ phận chăm sóc khách hàng PNJ
Email: pnj@pnj.com.vn
Website: www.pnj.com.vn