TIN TỨC

NHẪN MỸ PNJ - TRÀO LƯU QUÀ TẶNG KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT

06/04/2012 | Nguồn:PNJ

Với uy tín của thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam, PNJ luôn không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những món trang sức ý nghĩa cũng như trào lưu mua sắm đặc biệt. Hòa với xu hướng thời trang – trang sức trên thế giới, năm 2012, PNJ chính thức giới thiệu nhẫn Mỹ PNJ (còn gọi là Class Ring) – dòng trang sức kỷ niệm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên và hiện rất phổ biến tại các trường đại học phương Tây. Hãy cùng khám phá trào lưu trang sức ý nghĩa, cá tính và thời trang này bạn nhé.

Bao giờ cũng vậy, kết thúc những năm tháng sinh viên với nhiều ước mơ và hoài bão, bên cạnh hành trang kiến thức để mỗi người chúng ta bước vào đời còn có những kỷ niệm không thể nào quên và để nhớ về những khoảng khắc ấy, các bạn trẻ dành tặng nhau những món quà kỷ niệm. Mang một ý nghĩa đặc biệt nên quà tặng lưu niệm không chỉ thể hiện giá trị tinh thần của người sở hữu mà còn phải độc đáo, riêng biệt. Và theo thời gian, trào lưu những món quà lưu niệm đang dần có sự thay đổi. Bên cạnh yếu tố thiết thực và ý nghĩa thì giá trị thẫm mỹ, tính thời trang cũng ngày càng được chú trọng, quan tâm nhiều hơn.

Trang sức luôn có sức hút mãnh liệt đối với các bạn trẻ, đặc biệt trang sức để làm kỷ niệm mang một ý nghĩa sâu sắc và lâu bền. Bên cạnh đó, từ lâu nhẫn tượng trưng cho niềm hi vọng, niềm vui và sự đồng tâm nhất trí, đeo nhẫn vừa thuận tiện lại vừa “vĩnh bất ly thân”. Kết hợp hai yếu tố trên, các nhà chế tác PNJ cho ra đời những chiếc nhẫn Mỹ PNJ cá tính, thời trang và mang ý nghĩa sâu sắc. Ngay từ khi mới trình làng, nhẫn Mỹ PNJ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, cưu sinh viên năng động, yêu thích thời trang tại các trường đại học.

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học Bình Dương.

Mang một giá trị đạc biệt với những ai đang sở hữu, Nhẫn Mỹ PNJ là loại trang sức được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của các trường đại học, rất phổ biến tại các nước Phương Tây.

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học Kinh Tế Luật.

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học Ngân Hàng

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học Ngoại Thương


Với ý nghĩa kỷ niệm, mẫu mã độc đáo đặc trưng riêng của từng trường như biểu tượng logo, tên trường, năm thành lập được chế tác và chạm khắc một cách tinh xảo trên chất liệu đồng thau, mức giá dao động từ 250.000 đến 300.000 VNĐ dành cho hai kiểu dáng nam sinh và nữ sinh, nhẫn Mỹ PNJ không chỉ là niềm tự hào của sinh viên, cựu sinh viên trường, mà còn là niềm ao ước của các bạn học sinh, hay một món quà thật sự ý nghĩa cho các vị khách viếng thăm trường.

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học Công Nghiệp

Nhẫn Mỹ PNJ được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cựu sinh viên của trường đại học SPKT

Nhẫn Mỹ PNJ là là biểu trưng của tình bạn, tình thân và tình đoàn kết. Sẽ thật ý nghĩa và đặc biệt, khi đeo trên tay một chiếc nhẫn để kỷ niệm về thời sinh viên phải không các bạn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận
170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
Website: www.pnj.com.vn, ĐT: (08)39900990 – BP chăm sóc khách hàng
Email: pnj@pnj.com.vn