Điều đặc biệt của chiếc huy hiệu cài trên áo các đại biểu APEC

16/11/2017 - Tin tức PNJ

Những huy hiệu nhỏ mạ vàng 18K dành tặng các quan chức và đại biểu tại Tuần lễ Cấp cao APEC mang rất nhiều ý nghĩa.

Các đại biểu ...

Xem chi tiết

PNJ ký kết hợp tác với trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế

09/11/2017 - Tin tức PNJ
Chiều ngày 8/11, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa thực hiện ký kết hợp tác với trường Đại học Công nghệ Sài Gòn – STU nhằm phối hợp, tạo điều kiện để sinh viên trường có thêm kiến thức thực tế, tạo điều kiện hỗ trợ đầu ra cho trường cũng như phát triển nguồn nhân lực hoạt động trong ngành kim hoàn trong tương lai.

PNJ bước vào thời kỳ mới

08/11/2017 - Tin tức PNJ
Tốc độ mở mới cửa hàng của PNJ khiến nhiều người liên tưởng đến chiến thuật của Thế Giới Di Động với chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước.

5 cách cầu hôn ấn tượng khiến nàng “rụng tim” vì bạn

07/11/2017 - Tin tức PNJ
Cô gái nào cũng đều muốn có một lời cầu hôn hoàn hảo, lãng mạn đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Dưới đây là những gợi ý vô cùng tuyệt vời để có màn cầu hôn khiến “người ấy” bất ngờ.

PNJ thiết kế và chế tác huy hiệu, quà tặng cao cấp cho Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC 2017

06/11/2017 - Tin tức PNJ
Trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017 và Việt Nam trong vai trò là nước chủ nhà, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vinh dự là doanh nghiệp kim hoàn duy nhất đồng hành xuyên suốt chương trình và giới thiệu bản sắc Việt đến bạn bè thế giới thông qua việc thiết kế và chế tác bộ huy hiệu và quà tặng lưu niệm gửi đến các vị lãnh đạo, phu nhân các Nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao APEC.

PNJ công bố kết quả quay số trúng thưởng chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

03/11/2017 - Tin tức PNJ
Ngày 03/11/2017, công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã tổ chức lễ quay sô trúng thưởng chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  tại Trụ sở công ty PNJ. Đại diện Sở Công thương, đại diện PNJ, khách hàng và các phóng viên báo đài đã đến tham dự và đưa tin.
1 2 24