Ngày gia đình Việt Nam ngập tràn ưu đãi từ PNJ Online Shopping

22/06/2017 - Tin khuyến mãi
Đến hẹn lại lên, Ngày gia đình Việt Nam chính là lúc để tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau hướng về tổ ấm của mình. Ngày lễ này được ấn định diễn ra vào 28/6 hằng năm, nhằm tôn vinh mái ấm gia đình Việt.
Xem chi tiết

PNJSilver công bố kết quả rút thăm trúng thưởng chương trình “Công Chúa Du Xuân”

21/03/2017 - Tin khuyến mãi
Ngày 20/03/2017, công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đã tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng chương trình 8/3 của nhãn hàng Trang sức bạc PNJSilver tại Trụ sở công ty PNJ, số 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM. Đại diện Sở Công thương, đại diện PNJ, khách hàng và các phóng viên báo đài đã đến tham dự và đưa tin. 

PNJ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng chương trình 8/3

21/03/2017 - Tin khuyến mãi
Ngày 20/03/2017, công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đã tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng chương trình 8/3 tại Trụ sở công ty PNJ, số 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM. Đại diện Sở Công thương, đại diện PNJ, khách hàng và các phóng viên báo đài đã đến tham dự và đưa tin.

Đọc tính cách, mách quà 8/3 cho phái đẹp

03/03/2017 - Tin khuyến mãi
8/3 là ngày mà người phụ nữ cần được tôn vinh và quan tâm nhiều hơn, do đó một món quà ý nghĩa sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ. Tuy nhiên, việc chọn quà như thế nào cho phù hợp khiến không ít người phải đau đầu, nhất là cánh mày râu. PNJ sẽ cùng bạn “đọc” tính cách và chọn quà ý nghĩa để có thể “ghi điểm” với người phụ nữ mình yêu thương nhé!

“Công chúa du xuân” cùng My Princess - Gửi đến một 8/3 thật ý nghĩa cho các nàng

01/03/2017 - Tin khuyến mãi
Để ngày của phái đẹp – Ngày 8/3 thêm phần khác biệt cùng những “táo bạo” mà các cô gái bao lâu nay vẫn hằng ấp ủ, PNJSilver gửi đến chương trình “Công chúa du xuân” với nhiều mẫu thiết kế mới bổ sung cho BST “My Princess”. Với My Princess và chương trình 8/3 cực kỳ hấp dẫn này, các nàng sẽ được thỏa “cơn khát” thời trang và mở ra những hành trình du lịch đầy thú vị để công chúa của chúng ta cùng bạn bè trải nghiệm trong dịp đầu xuân còn ngập tràn hứng khởi.

Hiểu nửa yêu thương, Chọn quà ý nghĩa

28/02/2017 - Tin khuyến mãi
Thương hiệu trang sức PNJ giới thiệu bộ sưu tập “Luxury Gift Collection” với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn quà tặng phong phú trong dịp 8/3 này. Đặc biệt, với thông điệp “Hiểu nửa yêu thương, chọn quà ý nghĩa”, PNJ sẽ gợi ý cho bạn từng món quà riêng mang những thông điệp ý nghĩa để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự thấu hiểu và lòng trân quý đến những người phụ nữ đặc biệt của đời mình.
1 2 7