Hỏi & đáp trang sức vàng

1. Công ty PNJ có bán Bạch Kim hay không? Giá của sản phẩm này như thế nào?
Hiện nay, PNJ không sản xuất nữ trang bằng Bạch Kim vì:
- Bạch kim có độ cứng cao nên rất khó chế tác các sản phẩm nhiều chi tiết nhỏ và độ tinh xảo không cao.
- Giá trị của bạch kim khá cao nên giá thành của sản phẩm cũng cao gấp nhiều lần so với vàng.
Do đó, để phục vụ nhu cầu của khách hàng Công ty PNJ có sản phẩm được làm bằng chất liệu vàng trắng 18K, 14K, 10K có thể khắc phục được nhược điểm của bạch kim.

2. Tôi bị mất 1 chiếc bông tai vàng mua tại cửa hàng của PNJ, vậy tôi có thể đăt làm lại 1 chiếc mới hay không? Giá bao nhiêu?
Đối với bông tai thì được bán theo cặp (02 chiếc), trong trường hợp bị mất 01 chiếc thì chỉ có thể đến cửa hàng Vàng của PNJ bán chiếc còn lại và mua cặp bông mới cùng kiểu.

3. Anh/chị cho tôi hỏi : Tôi muốn mua kim cương của PNJ nhưng không biết sau này khi có nhu cầu bán lại thì Công ty có thu hay không?
Tất cả các sản phẩm nữ trang Vàng, kim cương, đá màu do Công ty PNJ bán ra đều được thu lại.

4. Ecz là gì?
ECZ là loại đá tổng hợp được viết tắt bởi Excellent Cibic Zirconia. Đây là dòng trang sức mới nhất của PNJ với sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu vàng trắng và những viên đá ECZ đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cùng độ chính xác tuyệt mỹ trong từng giác cắt đúng chuẩn của kim cương, tạo nên độ chiếu sáng và tán sắc rực rỡ nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo.

5. Tôi được tặng 1 chiếc lắc của PNJ nhưng tôi bị mất, muốn làm lại thì có được không? Thời gian bao lâu?
Chỉ có thể đặt lại sản phẩm nếu sản phẩm này làm bằng chất liệu vàng và mã sản phẩm vẫn còn sản xuất.
Thời gian đặt hàng khoảng 2 tuần.

6. Tại sao các sản phẩm Vàng của PNJ đều được bảo hành. Nhưng sao kiềng, vòng bằng vàng 24K thì không được bảo hành?
Kiềng, vòng 24K là sản phẩm hoàn toàn làm bằng thủ công, một lớp vàng dát mỏng được xăm/chạm hết sức công phu bao xung quanh lớp sáp bên trong. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị gãy và không thể hàn lại được.

7. PNJ có nhận đặt làm theo mẫu của khách hàng hay không?
Trong trường hợp Khách hàng muốn đặt sản phẩm theo thiết kế riêng thì PNJ có đáp ứng theo yêu cầu này. Tuy nhiên giá công sản xuất thì hơi cao nếu Khách hàng đặt làm với số lượng ít.

8. Tôi muốn mua Vàng Miếng Phượng Hoàng PNJ-DAB thì mua ở đâu?
Hầu hết các cửa hàng Vàng của PNJ đều có bán Vàng miếng Phượng Hoàng PNJ- Đông Á Bank. Hoặc anh/chị có thể mua sản phẩm này tại các phòng giao dịch hay máy ATM của Ngân hàng Đông Á.